Biển chức danh gỗ mica

Biển chức danh gỗ mica

Biển chức danh mica – gỗ là sản phẩm biển tên chức danh được gia công từ hai chất liệu mica và gỗ, tạo nên một sản phẩm độc đáo và hoàn thiện. Sản phẩm được kê, đặt trong không gian bàn làm việc của những cá nhân có vị trị quan trọng.

Biển chức danh mica đế gỗ là sản phẩm biển chức danh được gia công từ hai chất liệu mica và gỗ, kết hợp giữa loại vật liệu truyền thống là gỗ với vật liệu hiệu đại là mica. Sự kết hợp này đem đến cho bạn một sản phẩm biển chức danh cao cấp, hiện đại, độ bền cao và có giá thành hợp lý. Vì thế mà những sản phẩm biển chức danh gỗ mica hiện nay được người dùng công nghệ cực kỳ ưa chuộng lựa chọn cho không gian làm việc văn phòng của mình.

Giới thiệu về sản phẩm biển chức danh gỗ mica

Loại biển chức danh này có phần đế được gia công bằng gỗ, phần viền bao quanh là một miếng thẻ đồng ăn mòn bao quanh đế cực kỳ chắc chắn. Mặt của biển là 2 tấm mica 3 ly, có 2 chốt ở 2 góc phía bên trên. Phần nội dung bao gồm họ tên và chức vụ sẽ được vịn lên giấy và để vào bên trong, nội dung này có thể dễ dàng thay thể được. Biển mica đế gỗ này đem đến một cảm giác năng động, vững vàng trên bàn làm việc của bạn.

Kích thước thông thường của sản phẩm biển chức danh đế gỗ:

– Mặt biển: kích thước 12x24cm.

– Đáy lớn: kích thước 28x7cm; Đáy nhỏ kích thước 27x6cm

Biển chức danh đế gỗ được sản xuất với chất liệu đế gỗ công nghiệp, được xử lý kỹ càng đảm bảo không có tình trạng bay màu hay biến dạng. Bên cạnh gỗ công nghiệp thì một số sản phẩm cao cấp còn được làm với các chất liệu gỗ thịt như: gỗ xoan, gỗ hương, gỗ đào… Phần mặt của biển được gia công từ mica trong Đài loan.

Biển chức danh gỗ mica
Biển chức danh Mica đế gỗ

Sử dụng:

Sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ được sử dụng để ở không gian bàn làm việc, nó thể hiện họ tên, chức danh của một cá nhân ngồi ở vị trí đó. Được làm mặt từ mica và phần đế được gia công từ gỗ đem đến cho sản phẩm sự lịch sự, bỏng bẩy cho toàn bộ không gian bàn làm việc. Những sản phẩm biển chức danh để bàn gỗ mica thường khá thích hợp cho những bàn làm việc bằng gỗ.

Ưu điểm của biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh gỗ mica
Hình ảnh sản xuất Biển chức danh Mica đế gỗ

Hiện nay sản phẩm biển chức danh mica gỗ được người dùng khá ưa chuộng, là lựa chọn phổ biến khi có nhu cầu làm biển tên cho cá nhân nào đó. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được khách hàng đánh giá cao. Một số đặc điểm của sản phẩm này là:

– Biển chức danh để bàn gỗ mica được bán với giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp túi tiền nhiều người dùng.

– Biển chức danh mica đế gỗ làm bằng chất liệu mica trong, gỗ thịt phun sơn chất lượng cao hoặc đế gỗ công nghiệp, nên có độ bền lâu theo thời gian.

– Hình thức thiết kế sang trọng và lịch sự

– Nội dung có thể thay đổi một cách dễ dàng đem đến tính linh hoạt cao.

Những sản phẩm này thường được dùng trong các hội họp, hội nghị, tính năng thay đổi nội dung cơ động. Vì thế mà biển tên này rất phù hợp với những kỳ họp trang trọng thành phần khách mời có thể thay đổ linh hoạt. Khi sử dụng xong bạn có thể cất đi và sử dụng ở những kỳ họp sau với danh sách khách mời mới. Bạn chỉ cần tin lại phần nội dung với họ tên và chức danh của khách mời là có thể sử dụng được.

Mua biển chức danh gỗ mica uy tín tại tranhquatang.com

Biển chức danh thường được đặt trên bàn làm việc để phân đinh vị trí, chức vụ của các cá nhân. Nó sẽ đem đến sự thuận tiện hơn cho công việc, đồng thời khẳng định vị thế, giá trị và uy tín của người sử dụng. Vì thế mà hiện nay nhu cầu làm biển chức danh gỗ mica hay bảng tên gỗ để bàn lại càng tăng cao hơn. Lúc này khách hàng có mong muốn chọn được cơ sở gia công sản phẩm uy tín để đảm bảo có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất.

Biển chức danh gỗ mica

Tại Hà Nội, bạn có thể đến ngay với tranhquatang.com để lựa chọn mua hàng. Đây là địa chỉ chuyên sản xuất gia công các sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ để bàn chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền khép kín với những trang thiết bị cao cấp và hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra những sản phẩm giá thành rẻ, chất lượng cao phục vụ nhu cầu khách hàng

Chúng tôi mang đến cho các khách hàng, cho doanh nghiệp những chiếc biển chức danh gỗ mica cực kỳ tinh xảo, đẹp mắt. Không chỉ còn là một tấm biển tên thông thường mà nó còn là cả tâm huyết, nghệ thuật sản xuất hoàn hảo thể hiện trong từng sản phẩm. Sự xuất hiện của những mẫu biển cao cấp khiến cho không gian bàn làm việc của bạn được hoàn mỹ và trang trọng hơn, giúp chủ thể nâng tầm giá trị và góp phần quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn.

Để có thêm các thông tin tư vấn về sản phẩm biển chức danh mica đế gỗ mời bạn vui lòng liên hệ với tranh quà tặng để nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên. Báo giá sản phẩm sẽ được đưa ra dựa trên sự lựa chọn của từng khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ đầy đủ nhất.