Cắt mica theo yêu cầu

Cắt mica theo yêu cầu

Cắt mica là công đoạn được thực hiện để tạo ra những tạo hình theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang sử dụng 2 dịch vụ cắt mica là cắt Laser và cắt CNC, đem đến cho bạn thành phẩm hoàn hảo nhất. Cần tư vấn các thông tin hãy liên hệ với Tranhquatang để được tư vấn. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ cắt phù hợp nhất để tránh gây lãng phí cho khách hàng

Tìm hiểu về cắt mica

Cắt mica có nhiều cách để cắt Mica, nhưng chủ yếu được phân ra làm 2 loại là cắt Thủ công và cắt bằng Máy.

Mica hoàn toàn có thể cắt thủ công bằng dao rọc giấy, máy cắt tay….nhưng độ chính xác không cao, cạnh cắt không đẹp. Cắt thủ công rất là lâu và chỉ cắt được các chi tiết đơn giản như các hình vuông, hình chữ nhật.

Cắt bằng máy thì thị trường có 2 loại máy chuyên cắt mica là Máy CNC và Máy Laser. Tùy theo yêu cầu sản phẩm chúng ta sẽ lựa chọn loại máy cắt cho phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo nhất lượng sản phẩm.

Đối với máy Laser thường chỉ nên cắt các loại Mica của Đài Loan với độ dầy từ 2-15mm. Các độ dầy càng cao thì không nên cắt Laser vì thời gian cắt rất là lâu, kéo theo chi phí rất cao.

Đối với máy CNC do cơ chế cắt bằng Dao nên có thể cắt được các loại Mica độ dầy cao. Tốc độ cắt CNC nhanh hơn cắt Laser.

 

Cắt mica theo yêu cầu
Cắt mica theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trước đây khi chưa có nhiều trang thiết bị hiện đại thì người ta thường cắt vật liệu này bằng tay, điều này vừa tốn nhiều công sức lại vừa không thể đảm bảo độ chính xác đến từng milimet. Nhưng hiện nay, sự đã có sự xuất hiện của nhiều kỹ thuật cắt tân tiến, đã giải phóng sức lao động đồng thời có được độ chính xác gần như là tuyệt đối khi làm các sản phẩm. Khi sử dụng máy laser để cắt mica thì sai số chỉ còn 0,5 mm, hơn nữa đường cắt lại vô cùng sắc nét và tinh xảo.

Phương pháp được sử dụng để cắt mica

Hiện nay có nhiều cách cắt mica theo yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn, trong đó có 2 phương pháp tân tiến và được lựa chọn nhiều nhất là: Cắt laser mica và cắt CNC mica.

Cắt mica theo yêu cầu
Cắt mica theo yêu cầu bằng máy CNC giá rẻ

– Cắt bằng laser

Cắt tấm mica bằng laser đạt độ chính xác cao, sắc nét và vô cùng tinh xảo. Công nghệ đảm bảo về tính chuẩn xác lớn, nét cắt mịn đẹp và có thể cắt bo góc cạnh cực kỳ hoàn mỹ. Bên cạnh đó, với công nghệ cắt tấm mica bằng laser còn được thực hiện rất nhanh chóng, có thể lấy sản phẩm chỉ sau vài phút.

So với các công nghệ cắt mica khác thì công nghệ này có ưu điểm là: nhanh chóng, độ tinh tế cao, vết cắt mịn đẹp, khe cắt hẹp, cạnh cắt bóng cùng giá thành rẻ… Đặc biệt phần cạnh bóng mịn mà không phải công nghệ nào cũng đạt được.

Cắt Laser có lợi thế cạnh tranh lớn trong việc cắt chữ mica, cắt hoa văn mica, cắt logo mica, đục lỗ trên mica, cắt tạo hình trên mica để tiến hành ghép mô hình. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

– Cắt bằng CNC

Công nghệ cắt này được sử dụng để cắt tấm mica có độ dày lớn từ 5mm – 20mm. Tốc độ cắt của công nghệ này nhanh hơn so với cắt laser khá nhiều lần. Nhưng nhược điểm nhỏ ở công nghệ cắt CNC chính là đường cắt không láng mịn, không đạt được độ bóng cao. Vì thế sau công đoạn cắt thường phải tiến hành gia công lại để thành phẩm được tinh tế, hoàn hảo nhất.

Cắt mica theo yêu cầu
Cắt mica bằng máy CNC chất lượng cao

Ứng dụng của việc cắt mica

Mica đang là loại vật liệu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ vật dụng trang trí, đến vật phẩm quảng cáo, quà tặng… Sản phẩm mica được sử dụng ở nhiều vị trí, rộng rãi ở khắp mọi nơi. Bởi mica sở hữu rất nhiều ưu điểm như độ trong suốt cao, an toàn khi sử dụng và giá thành phải chăng. Đặc biệt, loại vật liệu này đang dần được sử dụng để thay thế cho nhiều vật liệu không còn ưu thế như thủy tinh, gỗ, nhựa.

Và để có được một sản phẩm đẹp nhất, độ hoàn thiện cao thì cắt mica là một công đoạn quan trọng. Dịch vụ cắt mica theo yêu cầu cũng ngày càng được ứng dụng rộng rãi để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau như:

Cắt tấm mica làm biển chức danh, biển tên

Cắt chữ mica, cắt logo mica

Cắt – khắc tấm mica làm thiệp cưới.

Cắt – khắc mica, gỗ làm đế lịch, khung ảnh, thẻ giữ xe

Cắt mica theo yêu cầu
Một công đoạn khắc gỗ trên máy Laser

Dịch vụ cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Các bạn đang cần tìm cho mình đơn vị nhận cắt mica theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội? Tranhquatang.com chính là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cắt mica theo yêu cầu, cắt chữ mica, cắt logo mica, cắt mica theo đúng kích thước khách hàng yêu cầu. Chúng tôi nhận cắt theo bản vẽ để tạo thành những sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng.

Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn nhỏ mà khách hàng yêu cầu. Đơn hàng sẽ được hoàn thành nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của khách hàng, đảm bảo kịp tiến độ công việc của bạn.