Mica Trung Quốc

Mica Trung Quốc

Ở trong phân khúc giá rẻ thì loại Mica Trung Quốc khá được ưa chuộng. Nó không có quá nhiều những đặc tính tốt nhưng bù lại giá cực kỳ ưu đãi nên khi gia công, chế tác những sản phẩm đơn giản thì loại mica này khá được ưa chuộng. 

Mica đang được đánh giá là một vật liệu ngày càng thông dụng và thịnh hành trong cuộc sống hiện đại, mang đến nhiều vật phẩm có giá trị, nhất là trong lĩnh vực gia công, thiết kế kệ để bàn, thi công bảng hiệu, biển quảng cáo… Việc lựa chọn và phân biệt mica để mang đến một sản phẩm là điều cần thiết. Và trên thị trường hiện nay có nhiều loại tấm mica khác nhau để khách hàng lựa chọn, trong đó ở phân khúc giá rẻ loại Mica Trung Quốc khá được ưa chuộng.

Tấm mica Trung Quốc là gì?

Mica Trung Quốc là tấm mica sản xuất từ nhựa PS, là loại nhựa cứng không màu, trong suốt, cháy cho ngọn lửa không ổn định. Đây là mặt hàng thuộc phân khúc giá rẻ giá rẻ không được đánh giá cao về tính đàn hồi và nhược điểm lớn nhất của nó chính là sẽ bị đục và mờ dần đi khi để ngoài trời trong thời gian dài. Nhưng ở một số nhu cầu công nghiệp hay nội thất thì mica của Trung Quốc lại là lựa chọn thích hợp với giá thành tốt.

Mica Trung Quốc
Mica Trung Quốc giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Với những đặc tính trên, mica Trung Quốc có khả năng chịu nhiệt tương đối kém, sản phẩm làm từ loại vật tư này khá dễ đổ vỡ và trầy xước khi có tác động của môi trường bên ngoài. Những tấm nhựa mica có thể sẽ bj ngả vàng và bắt đầu rạn nứt nếu như để ở dưới ánh sáng mặt trời trong nhiều ngày. Vì thế mà sản phẩm làm từ tấm mica Trung Quốc có tuổi thọ ngắn và độ bền không cao.

Trong sản xuất và chế tác mica, loại mica tấm Trung Quốc không thể làm bóng cạnh được. Vì thế, mica Trung Quốc thường không đạt yêu cầu đối với các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao và sang trọng hoặc dùng trong các sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời. Loại vật tư mica của Trung Quốc được sử dụng như một loại vật tư để tiết kiệm chi phí. Nó đa hần được sử dụng để sản xuất những thiết bị đơn giản như: hộp đựng bánh kẹo, khay đựng thức ăn, khay trong các túi bánh quy, làm đồ chơi, văn phòng phẩm, làm chi tiết trong các ngành công nghiệp…

Kích thước tấm mica Trung Quốc:

Chiều dài: 2440mm

Chiều ngang: 1220mm

Độ dày: từ 0.8mm tới 8.5mm

Độ dày khác: Đặt hàng

Màu sắc: đa dạng về màu sắc có: trong kính, trắng sữa, đỏ, đen, vàng, xanh tím…

Đặc điểm mica Trung Quốc

Loại mica Trung Quốc có một số những đặc điểm cơ bản như sau:

Về màu sắc:

Sản phẩm mica có màu hơi đục, ban đầu sáng nhưng càng sử dung thì càng đục màu hơn. Nếu đặt sản phẩm dưới ánh sáng mặt trời vài ngày thì loại vật liệu này sẽ bị biến màu. Do đó không nên sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Về độ bền:

Sản phẩm này không chịu được nhiệt độ cao, không dễ nứt vỡ.

Về độ thẩm mỹ:

Mica Trung Quốc
Tấm mica Trung Quốc được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam

Mica Trung Quốc không thể làm bóng cạnh như các loại mica khác, nên tính thẩm mỹ không cao. Bên cạnh đó loại mica này còn chứa nhiều tạp chất.

Nhìn chung, sản phẩm mica Trung Quốc không bền, chất lượng thấp và dễ bị trầy xước. Bên cạnh đó cũng có độ bóng không cao, dễ mờ màu theo thời gian. Đây được đánh giá là loại mica loại 2, thường được sử dụng đối với những sản phẩm không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Đa số các tấm mica của Trung Quốc thường có sai số về thông số kỹ thuật và cũng không có được độ tinh tế cao.

Tư vấn bảng giá mica Trung Quốc tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu mua tấm mica của Trung Quốc, bạn hãy liên hệ đến những cửa hàng phân phối uy tín để đặt hàng. Tại Hà Nội có khá nhiều công ty nhận cung cấp các sản phẩm tấm mica, nhưng bên cạnh đó bảng giá mica Trung Quốc khác nhau không biết lựa chọn. Nhưng bạn yên tâm khi chọn tranh quà tặng là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đây được xem là sự lựa chọn đáng cân nhắc.