Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương là một vật phẩm, một món quà xứng đáng để tặng cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong công ty, học sinh xuất sắc… Trong nhiều chất liệu được sử dụng để gia công vật phẩm này thì mica là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm kỷ niệm chương mica có hình thức đẹp, tinh tế, độ bền cao, giá thành phải chăng nên ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng.

Kỷ niệm chương mica hay còn được gọi với một cái tên hoa mỹ hơn và bảng vinh danh. Nó là các mẫu biểu trưng được làm từ chất liệu mica hay còn gọi là nhựa Acrylic. Đúng như tên gọi của nó, đây là sản phẩm được dùng để làm tặng phẩm, khen thưởng, vinh danh một cá nhân hay tổ chức nào đó.

Tìm hiểu về sản phẩm kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica

Những sản phẩm kỹ niệm chương bằng mica có hình thức bên ngoài khá giống với sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh hay pha lê. Tuy nhiên, sản phẩm được làm từ mica có giá thành rẻ hơn rất nhiều, lại có độ bền bỉ cao, tránh hư hỏng do rơi vỡ, va đập. Cùng với đó việc gia công, chế tác các mẫu kur niệm chương từ mica cũng nhanh chóng hơn, dễ dàng nhờ đặc tính dẻo của nó. Sản phẩm có thể dễ dàng tại hình và sử dụng công nghệ laser hay CNC để tạo nôi dung nhanh chóng. Hiện nay người dùng đánh giá cao các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica nhờ mẫu mã đẹp, thời gian gia công nhanh lại có giá thành ưu đãi.

Kỷ niệm chương mica giá rẻ dùng để làm gì?

Kỷ niệm chương mica

Bạn lo lắng không biết cuối năm nay sẽ tặng thưởng gì cho nhân viên có thành tích xuất sắc?

Bạn đang muốn chọn một phần quà tặng cho học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi?

Bạn băn khoăn về món quà tặng kỷ niệm cho những sự kiện quan trọng như ngày cưới của bố mẹ?

Có nhiều loại quà tặng mà bạn có thể lựa chọn nhưng nó đã thực sự đem đến ý nghĩa hay chưa, nó có bền lâu theo năm tháng không? Đừng lo lắng, sự xuất hiện của các mẫu kỷ niệm chương mica đẹp mắt, sang trọng, bóng bẩy sẽ giúp bạn tháo gỡ đưỡ mọi khó khăn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc lựa chọn phần quà tặng ấn tượng nữa, chỉ cần chọn mẫu kỷ niệm chương phù hợp để gửi tặng cho đối tượng mình hướng đến là được.

Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương bằng mica giá rẻ là một vật phẩm, một món quà xứng đáng để tặng cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong công ty, học sinh xuất sắc… Một số trường hợp sử dụng kỷ niệm chương mica giá rẻ:

Qùa kỷ niệm cho các tập thể lớp chuẩn bị tốt nghiệp, cho người thắng cuộc trong các chương trình, giải thi đấu

Đánh dấu một mốc thời gian, một sự kiện quan trọng

Qùa kỷ niệm nhân dịp 30, 40, 50,… tuổi Đảng…

Ưu điểm kỷ niệm chương mica?

Kỷ niệm chương mica

Hiện nay các sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn so với các chất liệu khác. Với giá thành rẻ cùng chất lượng bền đẹp, sang trọng không thua kém gì sản phẩm pha lê hay thủy tinh nên số lượng đặt hàng sản phẩm này ngày càng tăng cao. Những ưu điểm nổi trội ở sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica là:

Do được làm từ mica nên sản phẩm khá nhẹ, dễ dàng cho việc cầm tay.

Độ bền bỉ cao, đảm bảo không bị bể vỡ khi rơi hoặc va đập mạnh. Loại vật liệu này còn cả khả năng chịu lực, chịu nhiệt khá tốt

Mica trong suốt, có đủ màu sắc lung linh cho bạn thoải mái lựa chọn

Không bị oxi hóa, không bị hoen gỉ nên luôn có được hình thức đẹp, sang bóng

Bề mặt bóng, không bám bụi nên vệ sinh tương đối dễ dàng

Giá thành sản phẩm tương đối phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.