Kệ mica trưng bày điện thoại

Kệ mica trưng bày điện thoại

Sản phẩm kệ mica trưng bày điện thoại được sử dụng phổ biến ở các siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại, giúp cho những chiếc điện thoại di động, ipad trở nên thu hút hơn với người dùng. Nhờ có sản phẩm này mà các mẫu điện thoại được hiện lên với vẻ đẹp toàn diện nhất, giúp khách hàng thoải mái chiêm ngưỡng.

Kệ mica trưng bày điện thoại

Thế giới công nghệ đang có sự phát triển mạnh mẽ, sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm điện tử trong đó có điện thoại di động được xem là minh chứng của điều này. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất điện thoại xuất hiện, mang đến cho người dùng ngày càng nhiều mẫu mã phong phú khác nhau. Các cửa hàng phân phối sản phẩm này cũng mọc lên như nấm, có sự canh tranh gay gắt. Ngoài cách tư vấn, chất lượng phục vụ hay giá cả thì cách trưng bày sản phẩm làm sao để đem đến trải nghiệm thực tế tốt nhất cũng là yếu tố làm nên thành công của một cửa hàng. Nhiều hệ thống siêu thị điện máy, cửa hàng đã để ấn tượng tốt đẹp với khách hàng chính nhờ vào cách sắp xếp, trưng bày sản phẩm.

Những mẫu kệ mica trưng bày điện thoại hay còn gọi là đế mica trưng bày điện thoại, được sử dụng ngày càng phổ biến hơn, giúp cho những chiếc điện thoại di động, ipad trở nên thu hút, tôn lên vẻ sang trọng, vẻ đẹp sẵn có trong từng sản phẩm. Sự góp mặt của các mẫu kệ này góp phần giúp cho khách hàng có thể chiêm ngưỡng một cách toàn diện máy, để dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Ứng dụng của kệ để điện thoại mica

Kệ mica trưng bày điện thoại

Tại những siêu thị điện máy, cửa hàng bán điện tử, người ta thường sử dụng các mẫu giá đỡ điện thoại mica để trưng bày sản phẩm. Các vị trí có thể đặt các sản phẩm kệ trưng bày mica này:

– Trưng bày tại các quầy đặt sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm dùng thử, sản phẩm trải nghiệm. Những mẫu kệ điện thoại mica này sẽ được đặt ở bàn trưng bày và cố định bằng keo dán để tránh rơi rớt.

– Trưng bày tại các tủ kính tất cả các sản phẩm điện thoại của các hãng cho khách hàng thoải mái chiêm ngưỡng và lựa chọn. Những chiếc giá để điện thoại bằng mica sẽ giúp cho sản phẩm được nổi bật hơn, hiển thị đầy đủ các chi tiết của sản phẩm.

– Trưng bày tại tủ kính những sản phẩm đã qua sử dụng

– Trưng bày tại các tủ sản phẩm dự trữ hay còn gọi là kho hàng do những mẫu mã này còn nhiều không thể đem trưng bày hết.

– Trưng bày các sản phẩm ốp lưng điện thoại

– Trưng bày các sản phẩm là phụ kiện kèm theo

Ưu điểm của kệ mica trưng bày điện thoại

Kệ mica trưng bày điện thoại

Những chiếc kệ mica để điện thoại di động được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khá nhau tùy thuộc theo kích thước của sản phẩm mà bạn cần trưng bày. Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất có lẽ là màu trắng trong vì khi phản chiếu ánh đèn sẽ giúp cho các mẫu điện thoại di động trở nên sinh động, đẹp mắt và sang trọng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mẫu giá để điện thoại mica với màu sắc đa dạng tùy theo không gian sử dụng và sở thích.

Những chiếc giá đỡ điện thoại bằng mica giúp cho thiết bị được sang trọng hơn, cho không gian bán hàng được chuyên nghiệp hơn. Và người dùng cũng có thể ngắm nhìn được đầy đủ nhất các góc cạnh, thiết kế của sản phẩm.

Một điều đặc biệt khi bạn lựa chọn kệ mica trưng bày điện thoại sẽ giúp người bán in các thông số như: thương hiệu, xuất xứ, tên sản phẩm, thông số kỹ thuật và giá… lên giấy decal và dán lên các mẫu kệ trưng bày. Khi cần đổi sản phẩm và đổi thông tin bạn chỉ cần in mới và dán lên là được, giúp tiết kiệm chi phí.

Những giá kệ trưng bày điện thoại còn tiết kiệm diện tích không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn; nhưng vẫn đảm bảo đem đến hiệu quả trưng bày tốt nhất.

Mica có đặc tính bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nên không lo bị vỡ, ít bị trầy xước, dễ vệ sinh nên luôn đảm bảo hình thức đẹp, sáng bóng.