Mica Đài Loan

Mica Đài Loan

Mica của Đài Loan được làm từ nhựa acrylic, đây là một trong những loại tấm mica có chất lượng tốt nhất hiện nay. Loại mica này được sử dụng để gia công chế tác nhiều sản phẩm như: biển chức danh, biển quảng cáo, móc khóa, kỷ niệm chương…

Tấm mica Đài Loan là một trong những hàng mica phổ biến nhất và có thương hiệu nhiều năm nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mica chochen Đài Loan mang đến cho người dùng đa dạng mẫu mã với các sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với mọi ứng dụng hiện nay.

Tấm mica Đài Loan là gì?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại mica được giới thiệu để gia công các sản phẩm. Trong đó Mica Đài Loan được đánh giá cao phần nhỉnh hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khác. Mica của Đài Loan được làm từ nhựa acrylic, đây là một trong những loại tấm mica có độ trong suốt ca và có nhiều màu sắc.

Mica Đài Loan
Mica Đài Loan chính hãng chất lượng hàng đầu hiện nay

Sản phẩm này được những nhà phân phối sản phẩm gọi là mica loại 1 trên thị trường nhờ những đặc tính ấn tượng về chất lượng và tính thấm mỹ. Những thông đố về độ dày, kích thước của mica của Đài Loan luôn có được độ chính xác cao. Khi lựa chọn dòng vật tư này để gia công sản phẩm, các đơn vị sẽ đánh giá và chọn thương hiệu tốt nhất. Các loại mica Đài Loan hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất là do chính hàng Mica cung cấp, ngoài ra còn có một số cái tên cũng được đánh giá cao khác là: Chochen, Fusheng ( FS), ShinkoLite, Sơn Hà… Do sử dụng chung công nghệ sản xuất Đài Loan nên có tên gọi là Mica Đài Loan.

Đặc tính của loại mica này chính là tính trong suốt, bề mặt nhẵn mịn, không bị đổi màu khi để ngoài trời, chịu nhiệt và có chịu được tác động ngoại lực lớn. Bên cạnh đó các loại mica tấm của Đài Loan còn có độ xuyên sáng tốt, đặc tính dẻo và có thể dễ dàng thực hiện việc thi công lắp đặt theo yêu cầu khách hàng.

Trong quá trình gia công chế tác, tấm mica chochen Đài Loan còn rất dễ gia công và tạo được góc cạnh đẹp thì độ dẻo nhất định mà nó sở hữu. Các loại tấm mica của Đài Loan thường được sử dụng phổ biến trong các ngành gia công, chế tác các sản phẩm như biển chức danh mica, kệ mica trưng bày sản phẩm, menu mica, hộp mica trưng bày, bảng chào welcome mica

Đặc điểm của sản phẩm Mica Đài Loan

Nhìn chung các sản phẩm tấm mica của Đài Loan đều có được một số đặc điểm cơ bản như sau:

Về màu sắc: Mica có độ trong suốt, sáng bóng và bền màu

Về độ bền: Có khả năng chịu được tác động của ngoại lực bên ngoài, có khả năng chống rơi vỡ, chịu được nhiệt cao.

Về độ thẩm mỹ: Với những đặc tính trên, sản phẩm tấm mica của Đài Loan mang đến độ thẩm mỹ cực kỳ cao cho các sản phẩm.

Mica Đài Loan có sự đa dạng về chủng loại

Tấm nhựa mica của Đài Loan có nhiều màu sắc đa dạng, có nhiều chủng loại độ dày phù hợp để tùy chọn sản phẩm. Đặc biệt tấm mica chochen hàng Đài Loan sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tốt, nhiều loại li cùng sự tiện dụng có thể cắt được mọi tạo hình bằng mọi thiết bị cắt từ cơ bản cho đến phức tạp.

Mica Đài Loan

Mica Đài Loan có sự đa dạng về độ trong lẫn màu sắc, sản phẩm này có độ dày đa dạng từ 1 ly đến 30 ly, với các kích thước cụ thể là:1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm, 14mm, 15mm, 18mm, 20mm, 25mm, 30mm… Với khách hàng có yêu cầu sản phẩm có độ dày lẻ thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công để đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài kích thước chuẩn của tấm mica là1220mmx24400mm, thì tại công ty chúng tôi còn có thể cắt theo mọi kích thước khác nhau mà không tính thêm phụ phí.

Ứng dụng của mica Đài Loan trong gia công các sản phẩm

Mica Đài Loan

Dựa trên những đặc tính nổi bật của dòng vật liệu này mà người ta đã sử dụng nó để gia công nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau như:

– Công nghiệp quảng cáo: các loại hộp đèn LED, bảng hiệu.

– Các thiết bị, vật dụng trang trí trong cửa hàng

– Các vật dụng rang trí nội thất

– Các công trình kiến trúc

– Gia công các vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà: bàn, ghế, cửa…

– Mica được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp…

Mica tranh quà tặng là một trong những đơn vị uy tín phân phối vật tư mica, nhận gia công các sản phẩm mica. Hiện nay với hệ thống máy móc hiện đại như: máy cắt laser, máy CNC, máy mài bóng…. chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với dịch vụ mua hàng ưu đãi nhất.