Hộp mica trưng bày

Hộp mica trưng bày

Đúng như tên gọi của nó, hộp mica là sản phẩm hộp đựng các món đồ, chúng được gia công từ mica cao cấp. Với độ xuyên sáng tốt, bóng đẹp nên khi sử dụng để làm hộp trưng bày sản phẩm hay đựng mô hình thì cực kỳ thích hợp, giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

Hiện nay các loại hộp mica được sử dụng khá phổ biến để làm hòm thư góp ý, hộp chứa linh kiện, hộp trưng bày sản phẩm, hộp để thiết bị… Đây là một loại vật liệu có độ sáng bóng và trong suốt cao dẫn đến các sản phẩm hộp làm từ vật liệu này cũng có độ trong cao, khả năng nhìn xuyên hình ảnh rất tốt. Vì thế lựa chọn để làm hộp trưng bày sản phẩm hay đựng mô hình là cực kỳ hoàn hảo, nó vừa đáp ứng được yêu cầu về tính ứng dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm vượt trội của các sản phẩm hộp mica

Hộp mica trưng bày

Chất liệu mica vốn trong suốt, dễ uốn, độ bền cao rất thích hợp để chọn làm các loại hộp đựng. Hộp bằng mica có đặc tính trong suốt, nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền bỉ, ít bị trầy xước nên có độ bền bỉ cao. Hơn thế nữa sản phẩm còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ nên người dùng càng hài lòng hơn với sản phẩm này.

Đặc tính trong suốt, xuyên sáng tốt nên những sản phẩm này có được tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng để đựng các sản phầm sẽ khiến tôn thêm giá trị của những sản phẩm.

Hộp gọn nhẹ, nên có tính di động cao, cũng dễ lau chùi vệ sinh, có thể để thoải mái ở không gian ngoài trời mà không chịu tác động của thời tiết.

Chất liệu mica cực kỳ an toàn với người sử dụng, nếu không may bị vỡ thì cũng không bể thành từng miếng vụn nhỏ.

Ứng dụng của hộp mica trên thị trường

Hộp mica trưng bày

– Hộp trưng bày sản phẩm: Loại hộp này được dùng để trưng bày sản mới mới, sản phẩm có chất lượng tốt, các món đồ thủ công mỹ nghệ, trang sức đắt tiền, hàng dễ vỡ, sử dụng nhiều ở các showroom, hội chợ triển lãm… Với mục đích quảng bá sản phẩm của đơn vị. Với độ bền cao, chắc chắn, trong suốt nên người dùng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong.

– Hộp mica trưng bày mô hình: được sử dụng ở các Showroom, trung tâm thương mại giúp cho sản phẩm thêm trở nên ấn tượng hơn, cũng đảm bảo cho mô hình không bị trầy xước, va chạm. Một số loại hộp đựng mô hình như: mô hình đồ chơi logo, mô hình xe hơi, tàu biển, các tác phẩm nghệ thuật, quà lưu niệm…

Hộp mica trưng bày

Bên cạnh đó còn một số ứng dụng của sản phẩm này như:

– Làm hộp có hình vuông, hình chữ nhật, hộp mica hình trụ, hộp nhựa mica tròn… theo yêu cầu.

– Làm hộp để làm thùng bỏ phiếu tại các sự kiện, hội nghị, làm hộp thư góp ý…

– Làm hộp mica bốc thăm trúng thưởng trong các triễn lãm, hộp chợ.

– Làm hộp phục vụ việc marketing, quảng cáo truyền thông.

– Hộp bằng mica được dán dencal, in lụa, thiết kế logo riêng theo yêu cầu.

Các bước sản xuất hộp mica trưng bày

Hộp mica trưng bày

Để có được một sản phẩm hộp mica giá rẻ ấn tượng thì các xưởng gia công thường tiến hành một số bước thực hiện cơ bản như sau:

– Bước 1: Xác định kích thước của các sản phẩm hộp cần làm, dự trù về vật tư cần lựa chọn cũng như lên bản vẽ thiết kế phôi sản phẩm

– Bước 2: Tiến hành lựa chọn phôi theo độ dày đã thiết kế, lựa chọn loại vật tư phù hợp, đảm bảo đúng chủng loại, đúng độ dày và đảm bảo về bề mặt mịn màng không bị trầy xước.

– Bước 3: Tiến hành gia công phôi sản phẩm, thực hiện bằng công nghệ cắt CNC hoặc laser ra phôi theo bản vẽ của hộp mica trong suốt như mình mong muốn. Thực hiện đánh bóng cạnh theo tiêu chuẩn được đặt ra.

– Bước 4: Tiến hành gia công ghép khối mẫu hộp, lúc này có thể sử dụng gia công uốn hoặc dán bằng keo chuyên dụng tùy thuộc vào yêu cầu từ mỗi khách hàng.

– Bước 5: Kiểm tra lại sản phẩm như kích thước đã chuẩn hay chưa, các mối ghé nối đã hoàn thiện chưa và tiến hành đóng gói sản phẩm khi hoàn thành.

– Bước 6: Bàn giao sản phẩm đến tận tay các khách hàng sử dụng.