Biển công Ty Mica

Biển công Ty Mica

Biển công ty mica được sử dụng để giới thiệu những thông tin nổi bật của doanh nghiệp. Chúng được gia công từ mica nên có được độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao, chi phí sản xuất hợp lý, giá thành rẻ. Chính những ưu điểm này đã giúp cho biển công ty mica trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Biển công ty mica là loại biển quảng cáo thông dụng nhất mà hầu hết các khách hàng thường sử dụng cho công ty, các phòng ban. Loại bảng tên công ty mica thường khá tiện lợi trong việc thiết kế, gia công, hoàn thiện sản phẩm. Nó được khách hàng hiện nay ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, chi phí sản xuất thấp, lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền đẹp và đáp ứng tốt được mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm bảng mica công ty

Biển công Ty Mica

– Lý do cần làm biển công ty mica:

Qúy khách hàng đang là thủ trưởng của một đơn vị, giám đốc công ty hay kế toán phụ trách tài chính… Bạn chắc chắn sẽ hiểu được rằng một công ty, đơn vị khi mới thành lập đều cần có biển công ty treo ở trước trụ sở làm việc, nơi đăng ký kinh doanh. Việc làm biển công ty là vô cùng cần thiết và cần phải thực hiện theo quy định, nó được gắn trước cơ quan để thuận tiện cho đơn vị thanh tra thuế có thể dễ dàng xem xét. Nếu bị phát hiện đơn vị không có biển tên công ty tại nơi đăng ký kinh doanh thì công ty đó sẽ bị xếp vào dạng làm sai quy định, công ty bỏ trốn… Lúc này doanh nghiệp sẽ không còn quyền xuất hóa đỏ và nghiêm trọng hơn là khóa mã số thuế.

Vì thế mà mỗi công ty đều cần sắm cho mình một chiếc biển công ty để khắng định với cơ quan Nhà nước, cơ quan thuế rằng công ty vẫn đang hoạt động bình thường.

– Biển công ty mica:

Có nhiều chất liệu được sử dụng để làm biển tên công ty, trong đó mica là một loại vật dụng phổ biến và được ưa chuộng hơn cả. Mica có đặc tính dẻo, trong suốt, độ bền bỉ cao, chịu được lực, được nhiệt độ cao, lại không bị ảnh hưởng bởi thời tiết… nên những loại vật liệu này vô cùng thích hợp để làm các loại biển công ty. Bên cạnh đó, những sản phẩm bảng mica công ty còn đạt được tính thẩm mỹ cao, hình thức sang trọng, góp phần nâng cao hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp.

Lưu ý gì khi làm biển công ty mica

– Chọn chất liệu làm bảng mica công ty phù hợp:

Mica là một chất liệu có khả năng cách điện rất tốt, vì thế nó được ứng dụng nhiều trong sản xuất, đặc biệt là trong thiết các loại biển quảng cáo. Vật liệu mica hiện nay có 3 dạng mica trắng, mica đen và mica trong suốt… tùy theo sản phẩm và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Mica cũng là một trong những chất liệu cách nhiệt khá tốt, vì tính chất của những tấm biển công ty thường được đặt ngoài trời nên tính cách nhiệt của mica cũng là một yếu tố phù hợp.

Bên cạnh đó phải kể đến là khả năng không bị ảnh hưởng đến tác động của thời tiết, vì thế dù được đặt ngoài trời trong thời gian dài thì các tấm biển công ty bằng mica vẫn đảm bảo được hình thức mới đẹp, tính thẩm mỹ cao.

– Chọn đơn vị làm biển mica công ty có chi phí phải chăng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nay xuất hiện rất nhiều những địa chỉ nhận làm bảng hiệu công ty mica, điều này mang đến sự cạnh tranh khá khốc liệt, cũng giúp cho giá thành sản phẩm phần nào được ổn định và giảm đi. Bạn có thể tìm đến nhiều công ty khác nhau nhưng để có được một sản phẩm vừa tốt, vừa đảm bảo có giá thành ưu đãi thì bạn nên đến những đơn vị gia công sản phẩm uy tín. Hãy tham khảo trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội, tham khảo từ người thân bạn bè để có được sự lựa chọn bảng mica công ty tốt nhất.

Đơn vị nhận làm biển công ty mica giá rẻ tại Hà Nội

Biển công Ty Mica

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm các sản phẩm biển tên công ty mica thì có thể đến ngay với Tranhquatang.com chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm biển công ty, biển tên, biển phòng ban từ chất liệu mica với mẫu mã đẹp cùng độ bền cao.

Hiện nay chúng tôi đang nhận gia công, thiết kế các sản phẩm biển công ty theo yêu cầu. Chất liệu mica mà chúng tôi lựa chọn cho sản phẩm này là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, trong đó phổ biến hơn là loại của Đài Loan. Với ưu điểm là độ bền cao, đều màu, tính chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết… nên những sản phẩm nhận được có chất lượng vô cùng tốt.

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Về giá thành sản phẩm bảng mica tên công ty, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi báo giá mà Tranhquatang.com đưa ra vô cùng hợp lý. Để nhận tư vấn chi tiết nhất về bảng mica công ty bạn hãy đến ngay công ty chúng tôi.