Biển chức danh mica

Biển chức danh mica

Biển chức danh mica là những sản phẩm biển được sử dụng để nhận diện cá nhân, được gia công từ vật liệu mica với đa dạng hình thức, mẫu mã. Đặc trưng của sản phẩm này chính là độ bền bỉ cao, tính thẩm mỹ tốt, sáng bóng.

Biển chức danh mica được đánh giá là dòng sản phẩm được gia công từ chất liệu mica. Nó được thiết kế để phục vụ cho việc thể hiện chức vụ, vị trí, danh phân của một cá nhân nào đó. Khi sử dụng các bảng chức danh thì khách hàng, đối tác có thể biết ngay được đối phương là ai. Vì thế, việc giới thiệu và làm việc sẽ trở nên thuận tiện dễ dàng hơn, không tốn quá nhiều thời gian của hai bên.

Thông tin chung về biển chức danh mica

Biển chức danh mica để bàn là một dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó đem đến. Hình thức thiết kế chung của các bảng chức danh được làm từ mica đều khá sang trọng, bóng bảy và cực kỳ hiện đại. Những mẫu biển chức danh để bàn mica thường có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng sử dụng, di chuyển cũng đơn giản, thuận tiện. Tuy nó có độ trong cao nên dễ dàng nhìn thấy bụi bẩn nhưng việc vệ sinh lại cũng được thực hiện dễ dàng nên không đem đến nhiều phiền toái khi sử dụng.

Biển chức danh mica
Biển chức danh Mica thân 100x200mm

Ngoài ra, hiện nay, các sản phẩm biển chức danh mica, biển mica để bàn, biển tên mica, bảng tên mica để bàn… còn được ưu tiên lựa chọn vì còn đảm bảo được yêu cầu về giá thành. Những sản biển tên được làm từ chất liệu mica được đánh giá là có giá rẻ nhất trong tất cả các chất liệu đang được sử dụng.

Biển chức danh mica còn đem đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng khi có thể dễ dàng thay thế nội dung bên trong. Hơn nữa khi chọn chất liệu này để làm biển tên mica thì nó còn có sự phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa thì đây là một sự lựa chọn thông minh về kinh tế.

Thông thường, form chung trong làm biển chức danh để bàn từ mica có kích thước như sau: Đế dày 15mm,20mm, mặt mica dày 2mm-10mm tùy theo yêu cầu khách hàng. Sau khi có được yêu cầu về sản phẩm, các đơn vị gia công sẽ tiến hành thiết kế mẫu sản phẩm, sản xuất sản phẩm theo một quy trình hiện đại, đồng bộ hóa. Biển chức danh mica sẽ được gia công cắt mica theo yêu cầu trên máy CNC, sau đó đưa vào đánh bóng để các cạnh được sáng như pha lê, giúp cho sản phẩm được tinh tế ở mọi góc nhìn.

Một số loại biển chức danh mica thường dùng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu bảng tên mica, trong đó có một số sản phẩm nổi bật như sau:

– Biển chức danh mica hình tam giác: Sản phẩm này hay còn gọi là biển chữ A, mẫu mã này được thiết kế đơn giản bằng cách gập miếng mica lại theo một kích thước nhất định, 2 phân để cũng được gập lên để đặt chức danh, họ tên vào bên trong.

– Kệ chức danh mica để bàn mica chữ T: Dòng sản phẩm là mẫu biển toàn bộ được làm mica toàn bộ, sau đó gắn phần mặt vào phần đế. Mặt biển được gắn với nhau từ 2 tấm mica trong, ở phần giữa có khe hở để cho chức danh vào.

Biển chức danh mica
Biển chức danh ngành công an theo thông tư 30 của BCA

Tùy theo chức vụ, vị trí, mục đích sử dụng của từng khách hàng mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Đặt kệ chức danh mica để bàn ở cơ sở nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay, các mẫu mã biển chức danh mica để bàn là một trong những sản phẩm được người dùng hiện nay vô cùng ưa chuộng. Sản phẩm đảm bảo có được chất lượng tốt, độ bền cao, dẻo dai, trong suốt. thể hiện được ý nghĩa của những chức danh cụ thể. Bên cạnh đó những sản phẩm biển chức danh để bàn mica còn được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng cùng màu sắc đa dạng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm kệ chức danh mica đẹp theo yêu cầu sử dụng thì hãy đến ngay tranhquatang.com. Với uy tín, sự chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm gia công, chế tác sản phẩm bảng tên mica để bàn TPHCM và Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, khách hàng còn được thoải mái đưa ra ý tưởng thiết kế và gia công theo mẫu riêng khác biệt, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Biển chức danh mica
Biển chức danh sản xuất hàng loạt tại tranhquatang.com

Đặc biệt, báo giá biển chức danh mica của tranhquatang.com cũng khiến người dùng vô cùng hài lòng bởi sự hợp lý, phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Báo giá đưa ra tương xứng với từng dòng sản phẩm, từng loại biển, số lượng bảng chức danh được gia công mica theo yêu cầu. Với số lượng sản phẩm lớn, công ty cũng có những ưu đãi nhất định dành cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã sản phẩm đa dạng, mức giá bán được đưa ra cũng vô cùng ưu đãi… chính là những ưu điểm mà công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng. Vì thế khi có nhu cầu mua các sản phẩm biển chức danh mica thì tranhquatang.com chính là sự lựa chọn đáng để cân nhắc.