Gia công mica theo yêu cầu

Gia công mica theo yêu cầu

Gia công mica được hiểu là một quy trình chế tác ra các sản phẩm với nguyên liệu chính là tấm mica. Có nhiều cách thức khác nhau thực hiện gia công mica như: gia công cắt mica, gia công uốn mica, gia công chữ nổi mica, in mica, khắc mica… đảm bảo mang đến sản phẩm hoàn hảo.

Bạn đang cần tìm địa chỉ nhận gia công mica theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến ngay với xưởng gia công mica Tranhquatang để tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ nhất về dịch vụ gia công giá rẻ tại đây nhé.

Gia công mica là gì?

Đây là câu hỏi được nhiều thắc mắc khi khách hàng tìm hiểu về các dịch vụ làm mica hay mua các sản phẩm từ mica. Hiểu đơn giản thì gia công tấm mica là một quy trình chế tác ra các sản phẩm với nguyên liệu chính là tấm mica.

Gia công mica theo yêu cầu
Gia công mica theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất

Gia công mica là một sự kết hợp giữa nhiều công đoạn khác nhau như Bóc lớp giấy bảo vệ, Uốn mica, Dán Mica…. Mỗi sản phẩm khác nhau lại có một công đoạn gia công khác nhau. Quá trình gia công một sản phẩm đẹp, bền, chất lượng… đòi hỏi phải hết sức chính xác từ khâu thiết kế, cắt mica trước đấy.

Các loại mica thường được dùng để gia công

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu mica khác nhau như Mica Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Mica Trung Quốc… trong đó có 2 loại mica Đài Loan và mica Trung Quốc thường được dùng nhiều để gia công các sản phẩm từ Mica.

Các dòng mica thường có kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm, độ dầy từ 1-30mm, màu sắc khá đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là các màu cơ bản như Xanh, Đỏ, Vàng, Đen, Trắng, Cam….các màu sắc đặc thù khác quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng theo yêu cầu

 

Gia công mica theo yêu cầu
Kho vật tư Mica tại công ty Tranhquatang

Tấm mica Đài Loan thường được sử dụng để làm các loại kệ, menu, biển tên, các sản phẩm với yêu cầu sự tinh tế cao. Còn loại mica Trung Quốc thường làm các sản phẩm không đòi hỏi khắt khe để tiết kiệm chi phí gia công.

Dịch vụ gia công mica theo yêu cầu hà nội

Bạn có nhu cầu gia công mica theo yêu cầu TPHCMHà Nội thì hãy đến ngay với công ty Tranhquatang chúng tôi. Đây là một trong những đơn vị uy tín số 1 trên thị trường trong lĩnh vực gia công, chế tác mica, phân phối sản phẩm mica các loại.

Chúng tôi chuyên cắt khắc và gia công mica theo yêu cầu của khách hàng. Tranhquatang nhận gia công sản phẩm mica với số lượng lớn với giá thành ưu đãi, để có được báo giá dịch vụ gia công cắt mica chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết nhất.

Gia công mica theo yêu cầu
Tranhquatang đơn vị gia công mica chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Quy trình gia công mica theo yêu cầu

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu làm các sản phẩm mica theo yêu cầu hãy liên hệ qua hotline, email.

– Tư vấn và thiết kế sản phẩm: Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng chọn loại Mica phù hợp với sản phẩm của mình, tránh gây lãng phí không cần thiết. Chúng tôi Thiết kế và tư vấn Miễn phí.

– Đặt cọc và bắt đầu tiến hành sản xuất: Khi đã chọn được thiết kế ưng ý thì Tranhquatang sẽ tiến hành gia công sản phẩm. Lúc này bạn có thể thanh toán một phần giá trị đơn hàng để có sự đảm bảo.

– Kiểm tra và thanh toán: Đến đúng thời gian giao hàng, bạn sẽ nhận sản phẩm và tiến hành thanh toán.

Đây là quy trình cơ bản của quá trình gia công vật liệu mica được thực hiện tại công ty Tranhquatang. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện việc gia công tấm mica với tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, giá thành hợp lý thì hãy đến ngay xưởng gia công chúng tôi nhé.